BLOG

Top 5 món ăn nhất định phải thử khi du lịch Nha Trang

Boma Resort Nha Trang sẽ liệt kê danh sách những món ngon phải thử khi đến thành phố Nha Trang. Chuyến đi du lịch Nha Trang sẽ trở nên đáng nhớ hơn nếu được thưởng thức đặc sản tuyệt vời tại phố biển này. 

Du lịch Nha Trang – Thực khách không thể bỏ qua các món ngon này

Nem nướng Ninh Hòa

Khi nhắc đến ẩm thực Nha Trang, Boma Resort Nha Trang mách nhỏ một món làm siêu lòng thực khách khi nếm thử đó là nem nướng Ninh Hòa. Du khách sẽ cảm nhận hương vị ngọt thơm, dai dai từ nem nướng, kết hợp với rau sống, bánh tráng hòa quyện với nước sốt béo ngậy. Chỉ cần cắn mỗi miếng nem nướng thôi, nó như tạo nên một bản giao hưởng trong khoang miệng của mình vậy.

Tham khảo địa chỉ:

Nem nướng Đặng Văn Quyên: 16A Lãn Ông; 04 Phan Bội Châu

Nem nướng Nha Trang: 39 Nguyễn Thị Minh Khai

Nem nướng Bà Sáu: 02 Tô Vĩnh Điện

Top 5 món ăn nhất định phải thử khi du lịch Nha Trang
Nem nướng Ninh Hòa

Bún sứa

Trong danh sách ẩm thực khi đi du lịch Nha Trang, Boma Resort Nha Trang nhất định muốn du khách phải thử là món bún sứa ngon trứ danh, nức tiếng muôn nơi. Chắc hẳn với món bún bò, giò heo đã quá quen thuộc với bạn nhưng với bún sứa này. Nó là sự kết hợp từ miếng sứa giòn sật, cá thu tươi rói, chả cá và nước dùng thanh thanh được ninh từ xương cá biển. Thưởng thức hương vị đặc biệt này sẽ gây thương nhớ trong tâm trí du khách mỗi khi nghĩ về Nha Trang.

Tham khảo địa chỉ:

Bún sứa: 03 Tăng Bạt Hổ

Bún sứa Hàn Thuyên: 24 đường Hàn Thuyên

Bún sứa Nguyên Loan: 123 Ngô Gia Tự

Top 5 món ăn nhất định phải thử khi du lịch Nha Trang
Bún sứa

Bánh căn hải sản

Bánh căn hải sản để lại trong lòng thực khách bởi hương vị đặc biệt khi lần đầu ăn thử. Khác với bánh căn truyền thống vị trứng, chả, thịt heo,… Thì khi du lịch Nha Trang du khách sẽ được thử bánh căn hải sản từ tôm, mực, bạch tuộc, hàu sữa. Sự giòn rụm từ phần bánh và nhân, hòa quyện nước mắm biển đặc trưng Nha Trang. Dù bạn có khó tính đến đâu thì vẫn say đắm ngay từ lần nếm thử đầu tiên.

Tham khảo địa chỉ:

Bánh căn 151 Hoàng Văn Thụ

Băn căn 51 Tô Hiến Thành

Bánh căn Út Năm 16 Phạm Hồng Thái

Top 5 món ăn nhất định phải thử khi du lịch Nha Trang
Bánh căn hải sản

Hải sản Nha Trang 

Khi đi du lịch Nha Trang không còn gì hoàn hảo hơn khi thưởng thức hải sản vừa được bắt trực tiếp từ biển. Boma Resort Nha Trang muốn bạn ngồi ngắm nhìn vẻ đẹp phố biển Nha Trang, vừa ăn hải sản hấp dẫn. Quả thực là một trải nghiệm thú vị nên thử trong chuyến du lịch của mình.

Tham khảo địa chỉ:

Nhà hàng hải sản Nha Trang: 5B Củ Chi

Hải sản Bờ Kè Nha Trang: 52 Cù Huân

Hải sản Thanh Sương: 21 Trần Phú

Top 5 món ăn nhất định phải thử khi du lịch Nha Trang
Hải sản Nha Trang

Gỏi cá Mai

Bên cạnh các món ăn xuất sắc mà Boma Resort Nha Trang đề xuất cho bạn khi đi du lịch Nha Trang thì gỏi cá Mai cũng nằm chễm chệ trong danh sách đặc sản Nha Trang không nên bỏ lỡ. Đây là món được kết hợp từ vị ngon từ cá Mai và vị ngọt, chua cay từ nước sốt thần thánh. Nếu bạn lên kế hoạch đi du lịch Nha Trang hãy thử món này liền nhé!

Tham khảo địa chỉ: 

Quán Lan Chi: 04 đường Tháp Bà

Quán hải sản Bốn Bao: 30 đường Xóm Cồn

Quán gỏi cá Hà Ra: 166 đường 2 tháng 4

Top 5 món ăn nhất định phải thử khi du lịch Nha Trang
Gỏi cá Mai

Boma Beach Club tại Boma Resort Nha Trang nơi lý tưởng thưởng thức ẩm thực

Nếu bạn có ít thời gian để ở lại khám Nha Trang, nhưng vẫn mong muốn trải nghiệm món ăn ngon tại đây. Quý khách hãy yên tâm rằng khi nghỉ dưỡng tại Boma Resort Nha Trang chúng tôi có nhà hàng Boma Beach Club. Tại đây quý khách sẽ được tận hưởng không gian lãng mạn và ngắm nhìn vẻ đẹp biển Nha Trang, cùng ăn các món ngon đặc trưng nổi tiếng, ngoài ra thực đơn đa dạng từ Á đến Âu sẽ không làm bạn thất vọng trong chuyến đi du lịch Nha Trang của mình.

Top 5 món ăn nhất định phải thử khi du lịch Nha Trang
Boma Beach Club

Hy vọng với nội dung mà bài viết cung cấp, đã giúp bạn gợi ý những món đặc sản nhất định phải nếm qua khi đến du lịch Nha Trang. Boma Resort Nha Trang sẽ rất hân hạnh khi được đồng hành cùng quý khách trong hành trình khám phá thành phố biển này.

Thông tin liên hệ

???? ?????? ??? ?????

bomanhatrang.com

reservations@bomanhatrang.com

(+84)258 383 5555

Zalo : https://zalo.me/2371704169526672135

Liên hệ trực tiếp qua https://m.me/Bomaresortnhatrang

Share

Related Articles

Want more info? Check out all the articles we’ve written on Vietnam travel and continue planning your trip:

Connect with us

We can’t wait to welcome you! — #bomaresortnhatrang
Connect with us on social media or contact our concierge to answer any questions about your upcoming holiday.

fitness boma

Fitness Center

Fitness Center with a variety of advanced cardio machines and weight-training equipment was created to allow our guests to maintain their exercise routine while they travel. 

Looking for a good stretch? Step right to our serene yoga studio ( Aerial yoga ) where you can join a class, request a private instructor or book the room for your own routine.

  • Operating hours: 7:30am – 9:00pm

Kids Club

As a family-friendly resort, our dedicated Kids’ Club is a world of fun, learning and discovery designed just for your little ones.

 

Delightfully themed with supervised play areas, the Kids’ Club is a place where kids can play and be creative with our daily arts and crafts activities. Rest assured your kids will be treated to a safe, fun and exciting experience.

  • Opening Hours : 07:00 – 19:00
swimming pool

Swimming Pool

Surrounded by beautiful gardens and panoramic bay view, the outdoor pool at Boma Resort Nha Trang is a picturesque setting designed to be as beautiful as it is functional.

  • Salty Swimming Pool
  • Size : 600 m² , Depth: 0,9m – 1,6m
  • Operating hours : 6:00 – 18:00